GIỚI THIỆU - BẢO VỆ SÔNG HẠU

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên cung cấp và bảo vệ cho các: Cao ốc văn phòng, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Các bãi xe quán cà phê, Karaoke, Bar, Ngân hàng, Bệnh viện và Khách sạn…

Kính Thưa Qúy Khách hàng! - Công ty TNHH MTV DV – BV CN Sông Hậu kính chào Quý khách. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành đạt.
- Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên cung cấp và bảo vệ cho các: Cao ốc văn phòng, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Các bãi xe quán cà phê, Karaoke, Bar, Ngân hàng, Bệnh viện và Khách sạn…
- Dựa trên lĩnh vực này công ty đã có 03 chi nhánh và dự kiến mở thêm 02 chi nhánh nữa trong năm nay. Hiện Công ty có trên 40 mục tiêu và khoảng 300 nhân viên đang công tác.
- Công ty thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới; bồi dưỡng nâng cao và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên cũ. Với lực lượng phản ứng nhanh và đội ngũ nhân viên cơ động thường xuyên tuần tra và kiểm tra mục tiêu để nhắc nhở, điều chỉnh và xử lý những vi phạm đối với từng mục tiêu, từng nhân viên.
- Công ty chúng tôi còn có nhân viên chuyên về chăm sóc và gặp gỡ khách hàng thường xuyên nhằm lắng nghe ý kiến đóng góp, những thắc mắc và trao đổi với khách hàng để kịp thời sửa chữa những sai sót trong hoạt động bảo vệ để đạt hiệu quả tốt hơn.
- Quí khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng khi hợp tác và làm việc với Công ty chúng tôi. - Rất mong được hợp tác và ủng hộ từ Quý khách. - Trân trọng kính chào!