NGÀY DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 13/10/2015 tại Nhà hàng Hoa Sứ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2015.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Thanh Dũng – P. Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ và khoảng 180 Hội viên CBA  và đại diện các Sở Ban ngành, Hiệp hội, Câu lạc bộ, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh bạn. Đây là dịp để các Doanh nhân có dịp cùng nhau nhìn lại một năm kinh doanh trong tình hình kinh tế có nhiều khởi sắc và ngày càng hội nhập sâu rộng, đồng thời cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giao lưu, liên kết, hợp tác.

Nhân dịp này, Bà Nguyễn Mỹ Thuận – P. Chủ tịch TT/Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ trình bày về tình hình khó khăn của Doanh nghiệp thông qua khảo sát vào tháng 7/2015 và hoạt động của CBA trong thời gian vừa qua, và cũng trong dịp này CBA đã trao 15 bằng khen cho các Hội viên tích cực và kết nạp 17 Hội viên mới.

-Doanh nhan viet nam 13 10 26

Kết hợp với chương trình Chào mừng là tiết mục trình diễn của hội viên CLB Nữ Doanh nhân và Hội Doanh nhân Trẻ TP Cần Thơ tham gia Cuộc thi Tàì năng Nữ Doanh nhân Việt 2015 tại TP HCM, với phần trình diễn rất sôi động và trẻ trung của các Anh/Chị đã tạo cho không khí của chương trình thêm phấn khởi và nhiều niềm vui.