QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Sông Hậu do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Cần Thơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, số 1801232660 ngày 13/01/2012 và được Công an TP.Cần Thơ cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều kiện An ninh Trật tự, số 1189/GXN ngày 26/01/2015 hoạt động trong phạm vi các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam Bộ.
- Năm 2015 là hội viên chính thức của Hiệp hội doanh nghiệp TP.Cần Thơ (CBA).
- Năm 2016 là hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
- Từ tháng 05/2020, bổ sung thêm lĩnh vực kinh doanh về: dịch vụ cây xanh, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ hỗ trợ tổng hợp, v.v…
Suốt quá trình hoạt động, Công Ty TNHH MTV DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Sông Hậu đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng.
Bảo vệ Sông Hậu đã và đang sử dụng một lực lượng đông đảo bảo vệ, vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, lực lượng bảo vệ-vệ sĩ Sông Hậu được trang bị đồng phục màu xanh mang ý nghĩa “Tốt đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt cơ quan của khách hàng. 
Ngoài ra, đối với lĩnh vực kinh doanh mới bổ sung, tiếp nối truyền thống sẳn có, tin chắc rằng ở lĩnh vực Cây xanh Sông Hậu, Vệ sinh công nghiệp Sông Hậu cũng sẽ khẳng định uy tín và thương hiệu tại Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Quá trình xây dựng và trưởng thành trong những năm qua, Công ty chúng tôi ngày càng nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của các khách hàng ở các nơi./.