08 LÝ DO LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI

08 lý do bạn nên lựa chọn thương hiệu “Bảo vệ Sông Hậu” làm đối tác phục vụ công tác an ninh/bảo vệ

1. Năng lực về Tài chính của SÔNG HẬU có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực an ninh, là những chuyên gia có uy tín chuyên ngành bảo vệ và quản lý nhân sự. Ban cố vấn là những cựu sỹ quan quân đội, công an.
2. Ngoài đội bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát trực chỉ huy 24/24, hỗ trợ báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng biết về tình hình tại mục tiêu.
3. Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp, cần thiết và tối ưu nhất cho khách hàng. Mối quan hệ hợp tác tốt với chính quyền địa phương hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.
4. Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp SÔNG HẬU  giá cả được bao trọn gói gồm: tiền lương, đồng phục, phúc lợi xã hội, ngày nghỉ, bảo hiểm…
5. Nhân viên bảo vệ được luân chuyển hoặc thay đổi và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp khách hàng có yêu cầu.
6. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội quy nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, tôn trọng bên thứ ba. Thông tin về an ninh tại mục tiêu được báo cáo hai chiều.
7. Nhân viên của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch thiệp, hiệu quả. Ngoài vấn đề nghiệp vụ nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố như ngoại hình, lịch sự, thẩm mỹ chắc chắn sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
8. Đầy đủ trang bị, công cụ hỗ trợ hiện đại được cấp phép sử dụng hợp pháp như: roi điện, gậy sắt ba khúc, bộ đàm, khiên chống bạo động, áo giáp chống đâm,…