DỊCH VỤ BẢO VỆ
ĐÀO TẠO - HUẤN LUYỆN VỆ SĨ
Giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do trường Đại học An ninh đào tạo .
BẢO VỆ YẾU NHÂN
Việc bảo vệ yếu nhân rất quan trọng và phức tạp. Vệ sĩ cần có khả năng cao về thể chất và tinh thần, đáp ứng với tất cả các tình hướng trong giao tiếp xã hội nhằm đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ.
BẢO VỆ SỰ KIỆN
Công ty TNHH MTV DV bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu là 01 trong những Công ty đi đầu trong việc bảo vệ các sự kiện lớn với đông đảo số người tham dự sự kiện và có độ phức tạp cao
BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG
Công ty Tnhh Mtv dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu được vinh dự là đơn vị đối tác bảo vệ công trình xây dựng cầu Vàm Công từ khi khởi công công trình xây dựng đến khi nghiệm thu công trình này.
BẢO VỆ GIẢI ĐẤU THỂ THAO
Chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao. Đối tượng bảo vệ là:- Đại biểu, Ca sĩ- Khách mời- Ban tổ chức- Khán giả - Gian hàng,....
BẢO VỆ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH
Với tình hình tội phạm ngày càng manh động và táo tợn thì các mục tiêu cố định như: ngân hàng, nhà máy xí nghiệp, tiệm vàng, khách sạn, văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại đang nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm trộm cắp, cướp giật hiện nay.
Tuyển Dụng New 0917.120.966
THIẾT KẾ BỞI WEBSIEUTOC