TIN TỨC
TẾT TRUNG THU - TẾT CỦA THÂN HỮU - YÊU THƯƠNG - ĐOÀN TỤ
Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu.
ĐẶC VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN - HỌ LÀ AI?
Tại hội nghị thượng đỉnh APEC, tháp tùng những nhà lãnh đạo cấp cao là những vệ sĩ an ninh đặc biệt. Vậy họ là ai?
BẢO VỆ SÔNG HẬU  - KHÔNG NGỪNG KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG - KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA
Đây là hoạt động thường niên được HHDN các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam tổ chức, nhằm chia sẻ ...
08 CÁCH TRÁNH BỊ ĐÁNH CẮP TIỀN KHI SỬ DỤNG THẺ ATM
Macquarie đưa tin một trong những cách phổ biến nhất mà bọn trộm sử dụng để tiếp cận thông tin tài khoản của bạn là từ máy ATM. Bằng việc cài đặt thiết bị quét trên đầu đọc thẻ, chúng có thể sao chép lại thông tin khi bạn đưa thẻ vào máy ATM và sử dụng các thông tin đó để làm thẻ giả, với đầy đủ các chức năng y như thẻ gốc.
CÓ ĐƯỢC MUA BÁN THÔNG TIN CÁ NHÂN?
Theo khoản 5 điều 7 Luật An toàn thông tin mạng năm 2015, việc "thu thập, sử dụng, phát tán, kinh doanh trái pháp luật thông tin cá nhân của người khác; lợi dụng sơ hở, điểm yếu của hệ thống thông tin để thu thập, khai thác thông tin cá nhân" là hành vi bị cấm.
BỊ PHẠT BAO NHIÊU TIỀN NẾU KHÔNG CHỞ NGƯỜI BỊ TAI NẠN
Theo quy định hiện hành, việc thấy người bị tai nạn mà không cứu giúp có thể bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự tùy theo tính chất, mức độ vi phạm.
TUYỂN GẤP 300 - 500 NHÂN VIÊN BẢO VỆ
Tuyển gấp 300 - 500 nhân viên bảo vệ, nhận hồ sơ đến khi đủ nhu cầu của Công ty. Có thể nhận hồ sơ và đi làm trong ngày; việc làm hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt
08 LÝ DO LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI
08 lý do bạn nên lựa chọn thương hiệu “Bảo vệ Sông Hậu” làm đối tác phục vụ công tác an ninh/bảo vệ
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo, huấn luyện cùng với một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí như khảo sát, tư vấn, lập phương án bảo vệ, phương án PCCC, phương án chống thất thoát tài sản,…..
NGÀY DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Ngày 13/10/2015 tại Nhà hàng Hoa Sứ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2015.
BẢO VỆ SÔNG HẬU - MỘT TẤM LÒNG NHÂN HẬU
Công ty Tnhh Mtv dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu được hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho giải vô địch môn điền kinh và môn bơi người khuyết tật năm 2019 tại TP. Cần Thơ
BẢO VỆ SỰ KIỆN VIETBUILD 2019 TẠI CẦN THƠ
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 diễn ra từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2019, thu hút sự tham gia của hơn 600 gian hàng từ hơn 200 đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 27 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 8 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và các đối tác tham quan Triển lãm.
Tuyển Dụng New 0984.622.638
THIẾT KẾ BỞI WEBSIEUTOC