Bảo Vệ Sự Kiện

Công ty TNHH MTV DV bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu là 01 trong những Công ty đi đầu trong việc bảo vệ các sự kiện lớn với đông đảo số người tham dự sự kiện và có độ phức tạp cao

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ mục tiêu, hàng hóa hay yếu nhân, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện. Có thể nói, sự thành bại của các sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào tính an toàn trong suốt quá trình sự kiện diễn ra, chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho sự kiện mình bảo vệ.

Hiệu quả trong công việc sẽ không có chất lượng cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cùng chung vai gánh vác với bạn, từ nhà máy, công xưỡng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc hay lễ hội, …. Chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình và sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh hay chuyên môn của mình. Chúng tôi đảm bảo việc huấn luyện toàn diện một nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ quý khách.

Nhân viên Bảo vệ đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vữ khí thô sơ,công cụ hỗ trợ công việc, bên cạnh đó còn có các thiết bị và dụng cụ phòng cháy chữa cháy ,chữa cháy, biết sử dụng võ thuật chiến đấu tay không, tự vệ, bảo vệ quý khách, … Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với quý khách được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

Chuyên nghiệp và kỷ luật, kỉ cương là sức mạnh của đội ngũ Bảo vệ tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

Chúng tôi cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách, cũng như nhu cầu thiết yếu của quý khách.